[Ngoisao.net] Đôi bạn hàng xóm ‘đi một vòng trái đất’ lại quay về cưới nhau

[Ngoisao.net] Đôi bạn hàng xóm ‘đi một vòng trái đất’ lại quay về cưới nhau
Hình ảnh mảnh ghép trong tiệc cưới ngụ ý Huy – Linh là ‘một nửa hoàn hảo’ của nhau. Không gian tiệc được trang trí với sắc đỏ burgundy, xanh navy và vàng.
a
Huy và Linh vốn là hàng xóm từ khi Linh học mẫu giáo. Linh nhớ về Huy khi đó là một chàng trai gầy gò – con của chủ tiệm thuốc Tây. Sau khi học xong tiểu học, gia đình Linh chuyển nhà nên cô không gặp lại Huy nữa. Đến khi trưởng thành, cả hai tình cờ trở thành đồng nghiệp. Một ngày nọ, Huy chủ động kết bạn với Linh trên facebook và cả hai bắt đầu tìm hiểu đối phương.
a
Cả hai có những tính cách trái ngược và được bổ khuyết khi ở cạnh nhau. Huy – Linh nhận định nửa kia là người phù hợp mà mình đang tìm kiếm.
Dựa trên câu chuyện tình của uyên ương, sự phù hợp mà cả hai nhắc đến, ekip đã liên hệ tới hình ảnh những mảnh ghép khi quyết định chủ đề tiệc cưới.
Dựa trên câu chuyện tình của uyên ương, sự phù hợp mà cả hai nhắc đến, ekip đã liên hệ tới hình ảnh những mảnh ghép khi quyết định chủ đề tiệc cưới.
a
Chúng tôi thấy hình tượng này là dành cho Huy – Linh. Mảnh ghép có rất nhiều hình dạng nhưng chỉ có những mảnh ghép phù hợp mới có thể kết nối với nhau, như ý nghĩa của một gia đình, từ xa lạ thành thân quen, từ người dưng thành người thân’, đại diện ekip cho hay.
a
Với yếu tố mảnh ghép, cô dâu chú rể chọn lựa tông màu chủ đạo là xanh navy, đỏ burgundy và vàng. Không gian được trang trí hài hòa, tạo nên sự ấm cúng.
a
Cặp Tây Ninh đã tìm đến ekip khoảng 6 tháng trước khi cưới.
a
Loài hoa chủ đạo trong đám cưới là hoa hồng Mayra’s White, thủy tiên, cát tường, hoa rum, thạch thảo, phi yến… theo sở thích của uyên ương.
a
Những mảnh ghép trong đám cưới của Huy Linh thể hiện lời chúc của ba mẹ, của Huy – Linh dành cho nhau. Mỗi miếng ghép đều gửi gắm sự yêu thương, tôn trọng, chứa đựng hy vọng về một cuộc sống lứa đôi tràn đầy hạnh phúc, đủ đầy.
a
Do hệ thống ánh sáng ở sảnh tiệc yếu nên ekip đã trang trí lối dẫn lên lễ đường bằng 1.000 tấm giấy dùng để làm lồng đèn trung thu giúp nổi bật concept.
a
Không gian mang màu sắc khác nhau với sự thay đổi của ánh sáng.
a
Sân khấu có tên của cô dâu chú rể và những dây kim loại cách điệu thể hiện sự hiện đại.
a
Uyên ương chọn bàn tiệc tròn, ghế Chiavari cho không gian tiệc. Tờ thực đơn có hình ảnh những mảnh ghép – biểu tượng xuyên suốt của đám cưới.
a
Bánh cưới của Huy – Linh mang sắc đỏ, vàng đồng và được điểm nhiều mảnh ghép.

Hằng Trần Photo: Nguyễn Quốc Huy  Concept & Planning: ByKiethoney Wedding Planner & Decoration